Dani Alves: Gabriel Jesus rồi sẽ xuất sắc như Ronaldo "béo"

Thứ ba, 14/11/2017 14:19:00

VnBongda.vn – Hậu vệ Dani Alves tin rằng tiền đạo của Manchester City sẽ đạt được tầm vóc giống như huyền thoại Ronaldo.

Dani Alves: Gabriel Jesus rồi sẽ xuất sắc như Ronaldo

Alves tin rằng Jesus sẽ sánh ngang với huyền thoại của ĐT Brazil (Ảnh: Getty Images)

Alves từng có quãng thời gian thi đấu trong 5 năm cùng Ronaldo ở đội tuyển quốc gia Brazil trước khi cựu cầu thủ Inter Milan tuyên bố giải nghệ vào năm 2011.

Trong thời đại của mình, Ronaldo được xem là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Và cầu thủ của Paris Saint-Germain tin rằng người đồng đội trẻ Gabriel Jesus sẽ đạt đến đẳng cấp của Rô “béo” trong tương lai.

“Với tất cả những gì cậu ấy đã làm và đạt được, sẽ chẳng có áp lực nào cả. Cậu ấy đang làm những gì mình thích. Tôi không đùa đâu khi gọi cậu ấy là Ronaldo mới. Họ có những điểm chung với nhau. Cậu ấy đang thi đấu rất xuất sắc và sẽ còn giỏi hơn nữa”.

Trong khi đó, HLV Tite của ĐT Brazil thì cho rằng Manchester City đã có một món hời khi chiêu mộ được Jesus từ Palmeiras.

“City nên hài lòng vì Palmeiras và các HLV ở đó đã tạo nên một cầu thủ giỏi như vậy. Cậu ấy đến đây và không gặp trở ngại gì. Tôi đã từng nói đến khả năng kỹ thuật và tinh thần của cậu ấy rồi. Cậu ấy không cần thời gian để hòa nhập khi đang thể hiện những màn trình diễn ở đẳng cấp cao”.

Hiện tại Jesus đã có 7 bàn sau 12 trận cho đội tuyển quốc gia. Trong khi đó tại câu lạc bộ, anh đã ghi được 9 bàn sau 16 trận đấu.

VIDEO: Nhật Bản 1-3 Brazil (Giao hữu quốc tế)

Hồng Phú / Theo MASK Online