Gareth Bale được khuyên không nên gia nhập Man United

THỨ TƯ, 30/08/2017 16:47:00

VnBongda.vn - Trong bài phát biểu mới nhất, HLV ĐTQG Xứ Wales - Chris Coleman đã lên tiếng khuyên Gareth Bale tiếp tục gắn bó với Real Madrid thay vì tới Anh đầu quân cho Man United.

Gareth Bale được khuyên không nên gia nhập Man United

(Ảnh: Mirror)

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Gareth Bale đã giành được 3 chức vô địch Champions League và 1 La Liga. Trong nhiều kỳ chuyển nhượng gần đây, tiền vệ Xứ Wales luôn là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United.

Theo đó tương lai của Gareth Bale là một chủ đề nóng bỏng thời gian qua, nhất là trước khi tiền vệ người Xứ Wales “giải hạn” bằng bàn thắng ghi vào lưới Deportivo ở trận khai màn La Liga mùa giải này.

"Gareth đã giành được 3 chức vô địch Champions League, không một ai ở Xứ Wales làm được điều đó. Không một ai có thể nghi ngờ cậu ấy".

"Tôi nghĩ cậu ấy nên ích kỷ và tốt hơn là tiếp tục ở lại Real Madrid. Bạn làm việc cả cuộc đời để đạt được đỉnh cao và khi ở đó bạn không muốn bỏ cuộc. Bạn có thể đến đâu hơn Real Madrid?"

"Có một hoặc hai câu lạc bộ nhưng không đâu bằng Real Madrid".

"Gareth luôn là một câu chuyện, cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Mọi thứ về cậu ấy đều có thể được nói ra. Gareth biết rõ điều đó nhưng không một ai có thể nghi ngờ về khả năng của cậu ấy."

Gareth Bale cùng ĐTQG Xứ Wales sẽ có trận đấu gặp Áo tại vòng loại World Cup 2018 vào thứ 7 tuần này. Trong buổi phỏng vấn trên, HLV Chris Coleman cũng cho biết tiền vệ của Real Madrid đang đạt thể trạng tốt và sẽ ra sân ngay từ đầu.

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa