HLV và nữ trưởng đoàn Thái Lan nói gì về trận hòa thất vọng với U22 Indonesia?

THỨ BA, 15/08/2017 21:40:00

VnBongda.vn - Để đối thủ cầm hòa dù chơi trên chân và dẫn trước từ hiệp một, cả HLV và trưởng đoàn của U22 Thái Lan vẫn tỏ ra lạc quan về màn trình diễn của các cầu thủ.

HLV và nữ trưởng đoàn Thái Lan nói gì về trận hòa thất vọng với U22 Indonesia?

U22 Thái Lan để U22 Indonesia cầm hòa dù sớm có bàn dẫn trước (Ảnh: Dân Việt)

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với U22 Indonesia chiều nay, HLV trưởng U22 Thái Lan Worrawoot Srimaka thừa nhận sức mạnh và sự tiến bộ của các đội bóng tại SEA Games 229.

"Năm nay các đội bóng đều mạnh hơn rất nhiều. Đó là một khó khăn với đội tuyển chúng tôi"

Mặc dù vậy, ông Worrawoot Srimaka khẳng định kết quả của trận đấu không làm ảnh hưởng đến mục tiêu mà đội tuyển nước này đặt ra trước SEA Games.

"Tôi tin tưởng vào các học trò. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt trong các trận đấu tiết theo để hoàn thành mục tiêu bảo vệ Huy chương vàng".

Trong khi đó, trưởng đoàn bóng đá nam Thái Lan tại SEA Games 29, bà Watanya Wongopasi cho rằng điểm yếu của U22 Thái Lan đã bộc lộ trong bàn thua ở hiệp 2.

"Những sai lầm như thế sẽ được sửa chữa để tránh tái diễn trong các trận đấu tiếp theo".

Nữ trưởng đoàn của Thái Lan có phần "mạnh miệng" khi tuyên bố sẽ giành chiến thắng trong cả 4 trận đấu còn lại của bảng B để giành vé đi tiếp.

Bà Wongopasi cũng khẳng định chiến thắng thuyết phục của U22 Việt Nam trước U22 Timor Leste không tạo áp lực lên phía các cầu thủ U22 Thái Lan.

TM (Tổng hợp)

  • Từ khóa