HLV Vitorino CHÍNH THỨC tuyên bố chia tay ĐT Campuchia

Thứ năm, 19/10/2017 21:41:00

VnBongda.vn  - Mới đây trên trang facebook chính thức, HLV Leonardo Vitorino đã tuyên bố chia tay vị trí HLV trưởng ĐTQG Campuchia.

HLV Vitorino CHÍNH THỨC tuyên bố chia tay ĐT Campuchia

Thông báo của HLV Vitorino trên Facebook

Trong dòng thông báo của mình, HLV người Brazil cho biết:

“Tôi không còn là HLV trưởng ĐTQG Campuchia nữa.

Xin gửi lời cảm ơn đến các CĐV Campuchia vì quãng thời gian tuyệt vời ở đây. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến toàn thể mọi người đã cho tôi cơ hội làm việc (Ban huấn luyện, lãnh đạo, các cầu thủ, các HLV). Xin lỗi vì có những thứ tôi không thể thay đổi được.

Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với Liên đoàn bóng đá Campuchia và cảm ơn vì đã cho tôi cơ hội dẫn dắt ĐTQG. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ: Smart, SCG, Clear,…

Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn, những CĐV Campuchia!”

HLV Leonardo Vitorino được LĐBĐ Campuchia bổ nhiệm thay thế nhà người thầy Hàn Quốc Lee-Tea-hoon từ hồi tháng 3 vừa qua. Nhà cầm quân người Brazil thường xuyên có những phát biểu gây sốc với truyền thông. Đặc biệt, ông Vitorino từng nói mục tiêu của U22 Campuchia tại SEA Games 29 là chức vô địch. 

Và vừa qua trong trận đấu tại vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019, Campuchia đã để thua ĐT Việt Nam của HLV Mai Đức Chung với tỉ số 0-5. Tuy nhiên sau thất bại này, HLV người Brazil khẳng định ông sẽ không từ chức.

Hồng Phú / Theo MASK Online