Maradona suýt nện Veron trong trận đấu "vì hòa bình"

THỨ NĂM, 13/10/2016 10:41:00

Vnbongda.vn – Huyền thoại Diego Maradona đã tỏ thái độ tức giận với học trò cũ Juan Veron sau khi cả 2 tham dự một trận đấu từ thiện tại Rome, Italy.

Maradona suýt nện Veron trong trận đấu

Maradona nổi giận với học trò cũ (Ảnh chụp màn hình)

Dù vừa góp mặt trong sự kiện có tên “Trận đấu vì hòa bình” nhưng Diego Maradona đã không thể gác lại mối bất hòa với Juan Veron. Huyền thoại người Argentina đã nổi giận với người học trò cũ của mình trong lúc tiến vào đường hầm sau khi kết thúc hiệp 1.

Theo Mirror, Maradona còn định lao vào đánh Veron nhưng Cafu và các nhân viên an ninh đã kịp thời ngăn cản. Dù vậy, Veron vẫn phải nghe những lời lẽ nặng nề từ người tiền bối.

Sự việc được cho là bắt nguồn từ pha va chạm giữa 2 cựu danh thủ trong trận đấu và Maradona cho rằng Veron đã cố tình ngáng chân mình. Điều này có lẽ đã khơi dậy mối hiềm khích giữa 2 thầy trò cách đây vài năm tại đội tuyển Argentina.

Sau khi rời ghế HLV trưởng của Albiceleste, Maradona đã chỉ thẳng mặt Veron và gọi anh là kẻ phản bội.

<video1>

Tình huống Maradona định lao vào xô xát với Veron

Việc mối bất hòa giữa Maradona và Veron bùng phát có lẽ không làm ảnh hưởng đến ý nghĩa của trận đấu từ thiện này. Đây là một sự kiện được Giáo hoàng Francis tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án xây dựng cơ sở vật chất ở vùng Amatrice, Italy, nơi vừa bị tàn phá bởi một trận động đất.

Anh Ngọc

  • Từ khóa