Mbappe, Dembele và Rashford tranh nhau giải Golden Boy 2017

Thứ tư, 20/09/2017 11:12:00

VnBongda.vn - Kylian Mbappe, Ousmane Dembele và Marcus Rashford là 3 trong số 25 cái tên được đề cử giải thưởng Golden Boy 2017.

Mbappe, Dembele và Rashford tranh nhau giải Golden Boy 2017

Những gương mặt sáng giá cho giải thưởng Golden Boy 2017 (Ảnh: Appsforpcdaily)

Rashford từng về thứ hai ở giải thưởng này năm trước, đứng sau Renato Sanches. Tuy nhiên năm nay, cầu thủ của Manchester United sẽ phải cạnh tranh với cái tên đáng gờm như Mbappe - người đã giúp Monaco lên ngôi vô địch Ligue 1 mùa trước và sau đó gia nhập Paris Saint-Germain.

Dembele - bản hợp đồng kỷ lục của Barcelona trong mùa hè vừa qua - hay Christian Pulisic - tài năng trẻ sáng giá nhất nước Mỹ hiện nay - cũng là những gương mặt hết sức đáng chú ý.

Ở giải thưởng năm nay, nước Anh có 6 gương mặt đại diện là Dominic Solanke và Joe Gomez (Liverpool), Dominic Calvin-Lewin (Everton), Kyle Walker-Peters (Tottenham), Reece Oxford (Borussia Monchengladbach). Bên cạnh đó, một cái tên khác đang thi đấu tại Premier League cũng có trong danh sách là Gabriel Jesus (Manchester City).

Giải thưởng Golden Boy dành cho những cầu thủ trẻ xuất sắc dưới 21 tuổi, được khởi xướng vào năm 2003, sẽ được quyết định bởi 30 nhà báo và những người có liên quan đến hoạt động bóng đá. Năm nay, giải sẽ được công bố vào tháng 10.

Danh sách 25 ứng viên Golden Boy 2017 

Hồng Phú / Theo MASK Online