Messi và Mascherano tích cực tập luyện trong ngày HLV cho phép nghỉ ngơi

THỨ BẢY, 07/10/2017 07:34:00

VnBongda.vn - Ngày hôm qua, HLV Jorge Sampaoli đã cho phép các cầu thủ đội tuyển Argentina được nghỉ tập 1 ngày nếu họ muốn. Tuy nhiên, Lionel Messi và Javier Mascherano vẫn quyết định ở lại sân và tập luyện trước thềm trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2018.

Messi và Mascherano tích cực tập luyện trong ngày HLV cho phép nghỉ ngơi

Messi và Mascherano ở lại luyện tập khi HLV cho phép toàn đội nghỉ ngơi

Theo quy định trong đội tuyển Argentina thì cả đội sẽ được nghỉ tập vào buổi chiều thứ 6. Sau trận hòa 0-0 với Peru, nhiều người đã nghĩ rằng quy định này sẽ được thay đổi nhưng ban huấn luyện của đội bóng vẫn quyết định để các cầu thủ được nghỉ ngơi cho đến sáng thứ Bảy. 

HLV Sampaoli và các cộng sự tin rằng đây là một cách tốt nhất để giảm bớt áp lực mà các cầu thủ của ông đang phải nhận sau một chuỗi kết quả không tốt tại vòng loại World Cup 2018.

Tuy nhiên có 2 cầu thủ từ chối nghỉ ngơi sau thông báo của HLV trưởng là đội trưởng Messi và Mascherano. Bộ đôi này quyết định ở lại sân tập Ezeiza để tập luyện hướng tới trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2018 trước Peru.

Sau khi bị Peru cầm hòa không bàn thắng, đoàn quân của HLV Sampaoli xếp thứ 6 ở vòng loại và với vị trí này họ thậm chí không thể tham dự trận play-off tranh vé tới nước Nga mùa hè năm sau. 

Vào ngày 11/10 tới, Messi và các đồng đội sẽ có chuyến hành quân được dự đoán vô cùng khó khăn tới Ecuador.

Bảng xếp hạng vòng loại khu vực Nam Mỹ

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa