"Neymar không bao giờ dám tránh penalty với Lionel Messi"

Thứ năm, 21/09/2017 10:22:00

VnBongda.vn - Mâu thuẫn giữa Neymar và Edison Cavani đang trở thành tâm điểm trong những ngày vừa qua. Và mới đây, tiền đạo Diego Forlan - đồng đội của Cavani tại đội tuyển Uruguay - cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình.

Diego Forlan lên tiếng bênh vực đồng đội cũ (Ảnh: Marca)

Những tranh cãi xảy ra khi cả Neymar và Cavani với những cái tôi quá lớn đều muốn thực hiện một cú đá phạt đền trong trận đấu với Lyon cuối tuần qua.

Tuy nhiên, Forlan cho rằng nếu đồng đội của Neymar lúc đó là Messi, tân binh của Paris Saint-Germain sẽ không có những hành động như anh đã làm với tiền đạo người Uruguay.

Chân sút 38 tuổi chia sẻ: 

"Cavani xứng đáng được tôn trọng. Cậu ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng trong những năm qua và ghi bàn từ những quả penalty. Do đó, cậu ấy phải nhận được sự tôn trọng. Neymar sẽ không làm thế với Messi. Cậu ta không muốn Cavani thực hiện cú đá này. Cậu ta như một đứa trẻ làm phiền Cavani vậy. 

Vấn đề giữa Neymar và Cavani là điều xảy ra ở tất cả các đội. Nhưng điều mà Alves đã làm chẳng có nghĩa lý gì cả, không đưa bóng cho Cavani mà lại đưa cho Neymar, không hiểu cậu ta nghĩ gì".

Thực tế, một thống kê từng chỉ ra rằng khi còn thi đấu ở Barcelona, Neymar đã từng được Messi trao cho thực hiện hơn 11 cú phạt đền.

Hồng Phú / Theo MASK Online