Neymar xin lỗi Cavani sau scandal tranh đá phạt đền

Thứ sáu, 22/09/2017 08:37:00

VnBongda.vn - Sau rất nhiều những căng thẳng và tranh cãi thì có vẻ như vụ lùm xùm giữa Neymar và Edinson Cavani có lẽ đã đi đến hồi kết. Mới đây, tiền đạo người Brazil đã chính thức lên tiếng xin lỗi Cavani và các đồng đội tại Paris Saint-Germain.

Neymar xin lỗi Cavani sau scandal tranh đá phạt đền

Neymar đã chính thức xin lỗi người đồng đội của mình sau những tranh cãi trong những ngày vừa qua (Ảnh: Give Me Sport)

Những bất đồng xảy ra khi Neymar đã tranh đá một quả phạt đền trong trận đấu với Lyon khi Cavani đã đứng trước bóng. Chân sút người Uruguay thẳng thừng từ chối và vẫn nhất định thực hiện cú đá của mình.

Những căng thẳng còn tiếp diễn khi Neymar cướp một quả đá phạt từ tay Dani Alves và Cavani. Sau trận đấu, Cavani đã nhanh chóng rời sân vận động và từ chối trả lời bất kì điều gì trên báo chí khiến vấn đề ngày càng bị đẩy đi xa.

Tuy nhiên, theo L'Equipe thì mọi chuyện có vẻ sắp dừng lại tại đây. Trong buổi tập ngày hôm qua, Neymar đã xin lỗi tất cả các đồng đội tại PSG trong đó có Cavani. Thủ quân Thiago Silva trở thành người phiên dịch và vấn đề đã được giải quyết.

Một chi tiết nữa mà L'Equipe đưa ra là thậm chí Dani Alves đã dẫn bộ đôi tiền đạo ra ngoài ăn tối để hàn gắn lại mối quan hệ.

VIDEO: Trận đấu ra mắt của Neymar trong màu áo PSG

Hồng Phú / Theo MASK Online