Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Alexis Sancez... chia tay bạn gái

THỨ NĂM, 07/09/2017 17:12:00

VnBongda.vn - Trên trang mạng xã hội Twitter, người hâm mộ Chile đã cùng nhau kêu gọi Alexis Sanchez chia tay bạn gái để tập trung thi đấu.

Người hâm mộ đồng loạt kêu gọi Alexis Sancez... chia tay bạn gái

(Ảnh: Zimbio)

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Man City đã thất bại trong việc chiêu mộ Alexis Sanchez do Arsenal không tìm được người thay thế.

Trong trận Chile thua 0-3 Paraguay tại vòng loại World Cup 2018, Alexis Sanchez được cho là thi đấu dưới sức khiến đội nhà phải nhận thất bại, kèm theo nguy cơ bỏ lỡ kỳ đại hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra vào năm sau, tại Nga.

Theo người hâm mộ Chile, nguyện vọng được chuyển sang thi đấu cho Man City không được Arsenal đáp ứng đã khiến Alexis Sanchez cảm thấy bất mãn, dẫn đến màn trình diễn đáng thất vọng.

Chưa dừng lại ở đó, họ đang cùng nhau kêu gọi Alexis Sanchez chia tay cô bạn gái Mayte Rodriguez trên trang mạng xã hội Twitter.

Lý do được NHM Chile là cô bạn gái diễn viên này đã khiến Alexis Sanchez tăng cân và mất tập trung thi đấu.

Sự thật thì thất bại 0-3 trước Paraguay là do pha đá phản lưới nhà của Arturo Vidal, còn trận thua 0-1 Bolivia mới đây là do Chile phải thi đấu trên sân vận động cao 3650m.

VIDEO: Chile 0-3 Paraguay (vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ)

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa