NÓNG: FIFA xác nhận sẽ điều tra vụ Barcelona không chịu trả tiền thưởng cho Neymar

THỨ TƯ, 23/08/2017 15:53:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin từ phóng viên Bryan Swanson của đài truyền hình Sky Sports, FIFA xác nhận sẽ điều tra vụ khiếu nại của Neymar về khoản thưởng trung thành không được CLB Barcelona thanh toán.

NÓNG: FIFA xác nhận sẽ điều tra vụ Barcelona không chịu trả tiền thưởng cho Neymar

(Ảnh: Zimbio)

Được biết đội chủ sân Camp Nou đã từ chối trả 26 triệu Euro tiền thưởng cho lòng trung thành, sau khi Neymar gia nhập PSG.

Theo phát ngôn viên Barcelona, Josep Vives khoản tiền này sẽ không được thanh toán do không đạt đủ điều kiện.

"Có ba điều kiện để thanh toán. Một là cầu thủ không đàm phán với CLB khác trước ngày 31/7. Hai là cầu thủ công khai bày tỏ quyết định thực hiện hết hợp đồng. Và ba là phần thưởng được thanh toán vào ngày 01/9 để đảm bảo cầu thủ không tới một CLB khác. Với những tiêu chí không được đáp ứng, Barcelona sẽ không thanh toán".

Theo nguồn tin từ phóng viên Bryan Swanson của đài truyền hình Sky Sports, FIFA đã xác nhận sẽ điều tra vụ khiếu nại của Neymar về khoản thưởng trung thành không được CLB Barcelona thanh toán.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết Neymar cảm thấy thất vọng khi không được Barcelona thanh toán tiền thưởng cho lòng trung thành.

Căng thẳng giữa Neymar và Barcelona đang được đẩy lên đỉnh điểm. Sau trận PSG thắng 6-2 Toulouse, tiền đạo người Brazil đã công khai chỉ trích BLĐ đội chủ sân Camp Nou.

Thành Đạt/Theo Đại đoàn kết số ra 23/8/2017

  • Từ khóa