PSG nói gì về nghi án "hối lộ" Cavani 1 triệu euro để nhường Neymar đá phạt đền?

THỨ BA, 26/09/2017 09:03:00

VnBongda.vn - Mới đây, Paris Saint-Germain đã trả lời tờ Le Parisien thông tin chủ tịch Nasser Al-Khelaifi sẽ đưa 1 triệu euro Edinson Cavani và đổi lại anh phải để Neymar đá phạt đền là hoàn toàn không đúng sự thật.

PSG nói gì về nghi án

PSG đã phủ nhận thông tin thưởng tiền để Cavani nhường quyền đá penalty cho Neymar (Ảnh: Getty Images)

 

Những lùm xùm xung quanh sự việc Cavani từ chối để Neymar đá phạt đền vẫn là thông tin được quan tâm và kéo dài trong những ngày vừa qua.

Rất nhiều những thông tin trái chiều nhau đã xuất hiện. Sau đó, tờ El Pais đưa ra một tin tức gây sốc khi cho biết Cavani được thưởng thêm 1 triệu euro trong hợp đồng nếu anh là vua phá lưới của Ligue 1, tuy nhiên thực chất chủ tịch Al-Khelaifi đưa ra lời đề nghị (qua 1 người trung gian) là để anh nhường quyền đá phạt đền cho Neymar.

Tờ báo Tây Ban Nha cho biết chân sút người Uruguay đã từ chối.

Tuy nhiên, mới đây Le Parisen lại đưa ra thông tin hoàn toàn ngược lại với dòng thông báo trên twitter: "PSG chính thức phủ nhận thông tin đề nghị Cavani nhường quyền đá phạt đền để đổi lấy một số tiền thưởng".

Rõ ràng, PSG cần phải sớm giải quyết được vấn đề này khi trước mặt họ sẽ là những trận đấu quan trọng mà gần nhất là cuộc đối đầu với Bayern Munich ở Champions League. 

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa