Ribery bỏ tiền túi trả lương cho em trai chơi bóng

Thứ tư, 04/10/2017 11:54:00

VnBongda.vn - Tiền vệ Franck Ribery đã trả 40 nghìn euro cho cậu em trai Steeven của mình để cầu thủ này có thể được thi đấu cho đội bóng hạng 2 của Pháp là Aviron Bayonnais.

Ribery bỏ tiền túi trả lương cho em trai chơi bóng

Ribery đã ra tay giúp đỡ để em trai có cơ hội thi đấu (Ảnh: 90Min)

Trong cuốn sách của Christophe Hutteau, người đại diện cũ của Franck Ribery, ông đã kể lại câu chuyện cựu tuyển thủ Pháp đã trả tiền lương để em trai mình được chơi bóng.

Khi Steeven Ribery trở thành cầu thủ tự do sau khi đội bóng trước của anh là Calais bị phá sản, cầu thủ của Bayern Munich đã ngay lập tức ra tay giúp người em trai của mình.

"Tôi đang ở cùng với em trai tôi. Nó cần 2500 euro mỗi tháng để sống" - Ribery yêu cầu người đại diện tìm cho anh một câu lạc bộ.

Điều này khiến Hutteau phải liên hệ với câu lạc bộ Aviron Bayonnais. Và sau đó đội bóng cho biết cầu thủ của Bayern Munich đã trả 40 nghìn euro trong khi hợp đồng của em trai anh chỉ là 33 nghìn euro.

Tuy nhiên, Steevens chỉ chơi 3 trận cho đội bóng này vì chấn thương và không hề biết anh trai là một trong những người người trả tiền để anh được kí hợp đồng với Bayonnais.

Trong khi đó, Franck Ribery mới đây vừa dính phải chấn thương khá nặng và có thể sẽ phải nghỉ thi đấu thời gian dài.

VIDEO: Hertha Berlin 2-2 Bayern Munich (Vòng 7 Bundesliga)

Hồng Phú / Theo MASK Online