Sepp Blatter kể về trải nghiệm "chết đi, sống lại" trên giường bệnh

THỨ BA, 24/11/2015 09:00:00

VnBongda.vn - Chủ tịch FIFA, Sepp Blatter tiết lộ ông đã phải đối mặt với cái chết sau cú sốc do tình hình căng thẳng tại FIFA đầu tháng này.

Sepp Blatter kể về trải nghiệm

(Ảnh: Getty Images)

Sepp Blatter năm nay 79 tuổi. Ông đang bị Ủy ban đạo đức của FIFA đình chỉ hoạt động 90 ngày vì cáo buộc tham nhũng. Trước đó, người đàn ông này đã bị cảnh sát Thụy Sĩ triệu tập để điều tra.

Áp lực quá lớn từ công việc cũng như giới truyền thông khiến Sepp Blatter đổ bệnh và ông đã phải nhập viện vào đầu tháng này. Đến ngày 12/11, Blatter được xuất viện và ngay lập tức làm đơn kháng án đình chỉ của FIFA nhưng bị bác bỏ.

Chia sẻ trên kênh truyền hình RTS của Thụy Sĩ, Blatter cho biết: “Tôi đã phải đối mặt với cái chết. Đó giống như cuộc chiến giữa các thiên thần và những tên ác quỷ. Và cuối cùng, thiên thần đã chiến thắng”.

“Áp lực thật khủng khiếp. Nếu bạn mạnh mẽ về mặt tinh thần, bạn có thể đối chọi với nó, nhưng có những thời điểm, cơ thể bạn không còn nghe lời. Và với tôi, cơ thể đã phản ứng lại một cách nặng nề”.

Cùng với Sepp Blatter, Chủ tịch UEFA Michel Platini cũng bị FIFA đình chỉ hoạt động 90 ngày vì nhận 1,35 triệu bảng không rõ ràng từ chính Blatter. Mặc dù vậy, Blatter khẳng định ông và Platini hoàn toàn trung thực, đồng thời khẳng định vị lãnh đạo người Pháp có cơ hội lớn giành ghế chủ tịch FIFA nếu được minh oan.

Quách Gia (Theo Guardian)

  • Từ khóa