Sốc: Cựu tuyển thủ Mexico bị bắt cóc ngay tại quê nhà

THỨ HAI, 30/05/2016 13:00:00

Vnbongda.vn – Không được dự Copa America, tiền đạo Alan Pulido tiếp tục gặp vận đen khi mới bị bắt cóc ngay tại quê nhà.

Sốc: Cựu tuyển thủ Mexico bị bắt cóc ngay tại quê nhà

Pulido từng có tên trong danh sách tham dự World Cup 2014 của ĐT Mexico (Ảnh: Soccerly)

Pulido từng có tên trong danh sách tham dự World Cup 2014 của ĐT Mexico (Ảnh: Soccerly)

Theo Sky Sports, cầu thủ từng 6 lần khoác áo đội tuyển đã bị một nhóm người có vũ trang bắt đi vào hôm qua, sau khi rời khỏi một buổi tiệc ở Ciudad Victoria. Bạn gái của Pulido cũng bị đưa lên chiếc xe ô tô cùng với anh, nhưng đã được thả ra ngay sau đó.

Hiện tại, cảnh sát Mexico đang tiến hành một chiến dịch đặc biệt trên một phạm vi rộng để tìm kiếm tung tích của Pulido. Thậm chí cả máy bay trực thăng cũng đã được huy động để theo dõi mọi ngõ ngách của thành phố Ciudad Victoria và vùng lân cận.

Đội bóng chủ quản của Pulido là Olympiakos cũng bày tỏ sự lo lắng trên twitter: "Trong thời điểm khó khăn này, sự quan tâm và những lời cầu nguyện của chúng tôi hướng về Alan".

Cách đây vài giờ đồng hồ, chính quyền địa phương vừa thông báo đã giải cứu thành công tiền đạo 25 tuổi, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về các đối tượng bắt cóc anh. Pulido đã được đưa đến bệnh viện để theo dõi tình hình sức khỏe.

Thành phố Ciudad Victoria, nơi Pulido bị bắt cóc, là thủ phủ của bang Tamaulipas, nơi vốn được biết đến là khu vực nguy hiểm nhất tại Mexico. Hoạt động buôn bán ma túy và bắt cóc tống tiền diễn ra thường xuyên tại đây.

Ngọc Anh 

  • Từ khóa