Thái Lan bất ngờ triệu tập cựu sao HAGL cho loạt trận giao hữu quốc tế

THỨ HAI, 25/09/2017 21:00:00

VnBongda.vn - Datsakorn Thonglao - ngôi sao một thời của bóng đá Đông Nam Á mới đây đã bất ngờ được gọi tập trung cùng tuyển Thái Lan, sau thời gian dài vắng bóng.

Thái Lan bất ngờ triệu tập cựu sao HAGL cho loạt trận giao hữu quốc tế

Ảnh: FourFourTwo

Cụ thể, để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu quốc tế gặp Myanmar và Kenya, HLV trưởng tuyển Thái Lan Milovan Rajevac đã triệu tập danh sách tập trung gồm 25 cầu thủ. Trong đó bất ngờ nhất là cái tên Datsakorn Thonglao.

Tiền vệ tài hoa một thời của Thái Lan và Đông Nam Á, cựu cầu thủ của HAGL, năm nay đã 33 tuổi và không được triệu tập lên tuyển suốt gần 4 năm qua.

Hiện tại Thonglao đang khoác áo CLB Police Tero - một đội bóng thường thường bậc trung ở Thái Lan.

Nếu được ra sân trong 2 trận giao hữu sắp tới, Thonglao sẽ đạt tới cột mốc 100 trận cho tuyển Thái Lan. Vì vậy nhiều ý kiến cho rằng đợt tập trung bất ngờ này là để tôn vinh những đóng góp của cầu thủ kỳ cựu này.

Danh sách tập trung ĐT Thái Lan:

Thủ môn: Kawin Thamsatchanan, Siwarak Tedsungnoen, Prasit Padungchok

Hậu vệ: Peerapat Notchaiya, Manuel Bihr, Adisorn Promrak, Chalermpong Kerdkaew, Tristan Do, Suphan Thongsong, Suriya Singmui, Narubadin Weerawatnodom, Pansa Hemviboon.

Tiền vệ: Theerathon Bunmathan, Thitipan Puangchan, Pokklaw Anan, Sanrawat Dechmitr, Chanathip Songkrasin, Charyl Chappuis, Datsakorn Thonglao, Jakkaphan Kaewprom.

Tiền đạo: Siroch Chatthong, Bodin Phala, Teerasil Dangda, Mongkol Tossakrai, Supot Jodjam.

TM / Theo MASK Online

  • Từ khóa