Thắng tối thiểu U22 Myanmar, U22 Thái Lan giành vé vào chung kết SEA Games

THỨ BẢY, 26/08/2017 17:34:00

VnBongda.vn - Trong trận bán kết, U22 Thái Lan phải chờ đến phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2 mới có thể ghi bàn vào lưới U22 Myanmar, qua đó giành vé vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 29.

Thắng tối thiểu U22 Myanmar, U22 Thái Lan giành vé vào chung kết SEA Games

Bàn thắng duy nhất của trận đấu

Nhập cuộc trận đấu, U22 Myanmar tỏ ra vô cùng sung sức khi có nhiều hơn 2 ngày nghỉ so với U22 Thái Lan. Các học trò của HLV Gerd Zeise đang chơi lăn xả và sẵn sàng phạm lỗi để ngăn chặn đối thủ lên bóng.

Tuy nhiên cơ hội nguy hiểm đầu tiên của trận đấu thuộc về U22 Thái Lan. Phút 13, tiền vệ Chaiyawat Buran thực hiện cú vẩy má ngoài đưa bóng đi đập cột khung thành Myanmar trước khi lăn hết đường biên ngang.

Sau đó ít phút, Đội trưởng Samphaodi đã ngã trong vòng cấm sau pha tạt bóng bên cánh phải của Sombatyotha nhưng U22 Thái Lan không được hưởng phạt đền.

(Ảnh: Zing)

Hiệp 2 chứng kiến hàng loạt cơ hội ghi bàn nguy hiểm của cả hai đội.

U22 Myanmar đang dần lấy lại thế trận với hai cú dứt điểm của hậu vệ Htike Aung và Than Paing.

Trong khi đó sức ép khủng khiếp được U22 Thái Lan tạo ra nhưng không thể khoan thủ hàng phòng ngự vữn chắc của Myanmar.

Sau hàng loạt cơ hội trôi qua mũi giày của Sasalak và Phicha Au Tra, mọi nỗ lực tấn công của U22 Thái Lan phải chờ đến phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2 mới được đền đáp.

Từ quả treo bóng bên cánh trái của Suriya Singmui, đội trưởng Samphaodi bật cao đánh đầu hạ gục thủ môn thủ môn Satt Naing, mang về chiến thắng cho U22 Thái Lan.

Thắng chung cuộc 1-0, U22 Thái Lan giành vé vào chung kết môn bóng đá nam SEA Games 29.

ĐỘI HÌNH RA SÂN CỦA U22 THÁI LAN VÀ U22 MYANMAR

(Ảnh: Zing)

Thành Đạt/Theo MASK Online

  • Từ khóa