Vũ khí bí mật đưa Argentina tới World Cup là... một thầy phù thủy

Thứ tư, 11/10/2017 20:43:00

VnBongda.vn - Lionel Messi là người tỏa sáng với một cú hat-trick vào lưới Ecuador để đưa Argentina lọt vào VCK World Cup 2018. Tuy nhiên, vẫn còn một người nữa đứng đằng sau thành quả này của Messi và các đồng đội nhưng lại không xuất hiện trên sân.

Vũ khí bí mật đưa Argentina tới World Cup là... một thầy phù thủy

Manuel đi bên trong sân Atahualpa, nơi diễn ra cuộc đối đầu giữa Ecuador và Argentina (Ảnh: La Clarin)

Theo hai hãng tin danh tiếng của Argentina là TyC Sports và La Clarin, nhận thấy tình trạng thi đấu bết bát của đội tuyển, cựu tiền vệ Juan Sebastian Veron đã giới thiệu một thầy phù thủy có tên Manuel tới Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina, ông Claudio Tapia. Manuel được cho là người đã có công giúp đội bóng Estudiantes de La Plata của Veron vô địch Copa Libertadores năm 2009.

Các báo cáo cho biết người đàn ông này đã xuất hiện trong khách sạn của đội tuyển ở Guayaquil và sau đó là tại Quito, nơi mà Albiceleste sẽ đối đầu với Ecuador.

Theo một nhân chứng giấu tên từng tiếp xúc với Manuel thì ông có năng lượng đặc biệt và có khả năng nhìn thấy rất nhiều thứ mà những người khác không thể nhìn thấy được.

Không rõ nhân vật này đã làm những gì với các cầu thủ Argentina, tuy nhiên ở trận đấu có tính chất quyết định với Ecuador họ đã vùng lên và lội ngược dòng thành công để giành chiến thắng với tỉ số 3-1. 

Hồng Phú / Theo MASK Online