Vừa rời Việt Nam, huyền thoại Arsenal lại ngỏ ý muốn làm HLV tuyển Mỹ

Thứ sáu, 24/11/2017 09:36:00

VnBongda.vn - Huyền thoại Sol Campbell của CLB Arsenal muốn tham gia quá trình cải tổ của đội tuyển Mỹ, sau thất bại muối mặt tại vòng loại World Cup 2018.

Vừa rời Việt Nam, huyền thoại Arsenal lại ngỏ ý muốn làm HLV tuyển Mỹ

(Ảnh: Reuters)

"Tôi nghĩ điều quan trọng hiện nay với Mỹ là họ sẽ đi về đâu bây giờ? Họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào bóng đá, và tôi nghĩ đã đến lúc họ phải tìm kiếm ở các khu vực khác", Sol Campbell phát biểu trên ESPN.

"Đúng là họ muốn cầu thủ và BHL càng 'bản địa' càng tốt. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng nên rộng mở hơn, có thể có những người trên khắp Thế giới muốn đóng góp", huyền thoại Arsenal nói tiếp.

"Ai biết được? Nếu họ tìm tới tôi, biết đâu tôi lại giúp được họ".

Được biết Sol Campbell đã sở hữu chứng chỉ HLV chuyên nghiệp của FIFA và hồi đầu năm nay từng được bổ nhiệm vào vị trí trợ lý HLV tuyển Trinidad và Tobago. Với những diễn biến mới, có vẻ như huyền thoại Arsenal đang rất nóng lòng muốn nâng sự nghiệp cầm quân của mình lên một tầm cao mới.

Còn nhớ chỉ vài ngày trước, trong chuyến đi tới Việt Nam, ông từng tuyên bố sẵn sàng tới làm việc tại dải đất hình chữ S.

"Tôi sẽ suy nghĩ khi có lời mời tôi làm việc từ phía Việt Nam", Campbell chia sẻ, "Tôi hy vọng sẽ có thể đóng góp hết sức lực, nhiệt huyết của mình nếu nhận được nhiệm vụ tại Việt Nam".

TM / Theo MASK Online