"Alexis Sanchez đã tìm được đội bóng mới, sẽ đầu quân nay mai"

CHỦ NHẬT, 05/11/2017 22:13:00

VnBongda.vn – Chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge, cho biết câu lạc bộ của ông sẽ không chiêu mộ Alexis Sanchez vào tháng 1 tới khi cầu thủ này đã lựa chọn được đội bóng cho mình.

Ảnh: Goal

Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải này và HLV Arsene Wenger cho biết đội bóng thành London có thể bán anh trong kỳ chuyển nhượng mùa đông thay vì để mất trắng trong mùa hè.

Bayern Munich và Manchester City là những cái tên được cho là đang liên hệ với tuyển thủ Chile. Tuy nhiên, Rummenigge cho rằng việc đàm phán chuyển nhượng có thể thực hiện khi Sanchez đã có quyết định cho tương lai của mình.

Chủ tịch của Bayern chia sẻ với Sky Sports:

“Tôi nghĩ Sanchez đã có quyết định lựa chọn đội bóng nào rồi và tôi hy vọng thương vụ sẽ khép lại trong tháng 1. Đây không phải là vấn đề, và cậu ấy không phải người thay thế trực tiếp cho Robert Lewandowski vì cậu ấy không phải một tiền đạo cắm thực sự”.

Tuy nhiên, Rummenigge cho biết đội bóng của ông vẫn sẽ tiếp tục “đi chợ” để tìm một tiền đạo mới.

“Khả năng mang về thêm một tiền đạo sẽ bị hạn chế. Nếu bạn có một tiền đạo giỏi, bạn sẽ không lãng phí chi tiêu một khoản tiền lớn. Chúng tôi sẽ không chi một số tiền khủng khiếp trên thị trường chuyển nhượng. Nhưng có thể sẽ có một ứng viên không tốt nhiều tiền để có được”.

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa