Coutinho sẽ chỉ gia nhập Barcelona nếu được Liverpool chấp thuận

THỨ HAI, 07/08/2017 21:23:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Sky Sports, Philippe Coutinho đã đồng ý gia nhập Barcelona và chỉ còn chờ Liverpool chấp thuận yêu cầu này.

Coutinho sẽ chỉ gia nhập Barcelona nếu được Liverpool chấp thuận

(Ảnh: Zimbio)

Cụ thể, nguồn tin Sky Sports cho biết Philippe Coutinho nửa muốn đi và nửa muốn ở lại Liverpool.

Được biết, tiền vệ người Brazil không muốn gây căng thẳng với BLĐ đội chủ sân Anfield. Điều đó đồng nghĩa với việc Philippe Coutinho sẽ chỉ gia nhập Barcelona nếu được CLB chủ quản Liverpool chấp thuận. Nếu không, Coutinho sẽ tiếp tục ở lại.

Nguồn tin Sky Sports tiết lộ Barcelona đã không liên hệ với Liverpool trong suốt 18 ngày qua, kể từ khi lời đề nghị trị giá 72 triệu bảng dành cho Coutinho bị từ chối.

Dù vậy, Barcelona được cho là buộc phải tìm ra giải pháp thay thế Neymar sau khi thu về 222 triệu euro từ việc tiền đạo này gia nhập Paris Saint-Germain.

"Số tiền 222 triệu euro, chúng tôi sẽ chi tiêu một cách hợp lý và khôn ngoan. Nó sẽ được dùng để cải thiện chất lượng đội hình, điều này có nghĩa là chúng tôi đang ở một vị trí tuyệt vời để ký hợp đồng với các cầu thủ", Chủ tịch Josep Maria Bartomeu phát biểu.

Báo thân Barcelona, SPORT cho biết mục tiêu đầu tiên của Barcelona trong việc nâng cấp đội hình chính là Coutinho.

Đội chủ sân Nou Camp sẵn sàng chi tới 90 triệu bảng cho thương vụ này. Điều đó có nghĩa là nếu thương vụ xảy ra, Coutinho sẽ trở thành bản hợp đồng đắt giá thứ 2 thế giới sau người đồng hương Neymar.

Thành Đạt (Tổng hợp từ Sky Sports và SPORT)

  • Từ khóa