Coutinho từ chối dự Champions League với Liverpool, lo sợ bị Barca "ngó lơ"

THỨ BẢY, 26/08/2017 10:07:00

VnBongda.vn - Philippe Coutinho mới đây đã có động thái thể hiện sự quyết tâm đến Barcelona khi tuyên bố không muốn thi đấu cho Liverpool tại Champions League. Đặc biệt, điều này diễn ra trong bối cảnh đội bóng Tây Ban Nha vừa chiêu mộ được tiền vệ Ousmane Dembele.

Coutinho từ chối dự Champions League với Liverpool, lo sợ bị Barca

Coutinho đang vô cùng khao khát được đến Barcelona (Ảnh: Sky Sports)

beIN SPORTS cho biết cầu thủ người Brazil đã trực tiếp yêu cầu Liverpool không điền tên anh vào đội hình đá Champions League, như một cách gây áp lực để buộc ban lãnh đạo đội bóng vùng Merseyside bán anh cho Barcelona.

Suốt mùa hè vừa qua, Liverpool đã liên tục từ chối những lời đề nghị khủng dành cho cầu thủ 25 tuổi từ phía Barca - vốn đang cần tìm một cái tên thay thế Neymar. Và mới đây, khi Barcelona vừa chính thức có được Dembele càng khiến Coutinho trở nên sốt ruột.

Sky Sports đưa tin ngôi sao Brazil vẫn đang hy vọng Barcelona sẽ không "bỏ rơi" anh sau khi đội bóng này có được cầu thủ của Dortmund.

Cũng từ nguồn tin của Sky nói rằng tâm trạng của Coutinho đang trở nên rất tệ khi mong muốn chuyển đến sân Nou Camp vẫn chưa trở thành hiện thực.

Hiện cho đến lúc này, Coutinho vẫn chưa ra sân thi đấu cho Liverpool với lý do mà huấn luyện viên Jurgen Klopp đưa ra là chưa hồi phục hoàn toàn thể lực.

HHồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa