Diego Costa trở lại Atletico giúp M.U rộng đường chiêu mộ Antoine Griezmann

THỨ SÁU, 22/09/2017 09:47:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Independent, việc Atletico Madrid tái ký hợp đồng với Diego Costa từ Chelsea đã mở đường cho Antoine Griezmann gia nhập Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Diego Costa trở lại Atletico giúp M.U rộng đường chiêu mộ Antoine Griezmann

(Ảnh: Zimbio)

Ngày hôm qua, Chelsea đã xác nhận đạt thoả thuận trong thương vụ bán Diego Costa tới đội bóng thành Madrid cho Atletico Madrid với mức phí lên tới 52 triệu bảng. Đây là mức phí kỷ lục của đội chủ sân Wanda Metropolitano.

Tuy nhiên Atletico vẫn phải chờ đến tháng 1/2018 tới mới có thể đăng ký Diego Costa vào danh sách thi đấu, do án phạt cấm chuyển nhượng kéo dài đến hết năm nay.

Theo nguồn tin Independent, việc Atletico tái ký hợp đồng với Diego Costa đã mở đường cho Antoine Griezmann gia nhập Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Tiền đạo người Pháp là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United trong mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên Antoine Griezmann quyết không rời Atletico trong hoàn cảnh đội bóng Tây Ban Nha đang chịu án phạt cấm chuyển nhượng.

Được biết đội chủ sân Old Trafford đã có động thái dành riêng chiếc áo số 7 huyền thoại cho Antoine Griezmann.

Giới truyền thông Tây Ban Nha cho biết mức phí giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp chỉ 86 triệu bảng. Đây là một số tiền tương đối lớn nhưng không thành vấn đề với Man United.

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa