Đội bóng Trung Quốc tính gây sốc với Wayne Rooney

THỨ BẢY, 24/12/2016 11:30:00

Vnbongda.vn – Theo nguồn tin Mirror, tiền đạo Wayne Rooney đã nhận được lời đề nghị sốc từ Guangzhou Evergrande (Quảng Châu Hằng Đại) với mức lương “siêu khủng” và cao nhất thế giới.

Đội bóng Trung Quốc tính gây sốc với Wayne Rooney

Guangzhou Evergrande sẵn sàng chiêu mộ Wayner Rooney với mức lương điên rồ. (Ảnh: Mirror)

Các đội bóng tại China Super League đã và đang làm rung động thị trường chuyển nhượng bóng đá. Cách đây không lâu, Carlos Tevez đã đạt thỏa thuận gia nhập CLB Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) với mức lương 615.000 bảng/tuần.

Ngày hôm qua, CLB Chelsea xác nhận vụ chuyển nhượng tiền vệ Oscar tới Shanghai SIPG (Thượng Hải SIPG) đã được hoàn tất với mức phí 52 triệu bảng cùng mức lương 400.000 bảng/tuần.

Theo nguồn tin Mirror, CLB Guangzhou Evergrande (Quảng Châu Hằng Đại) đang sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo Wayne Rooney với lời đề nghị mức lương “siêu khủng” và cao nhất thế giới – 700.000 bảng/tuần.

Được biết, ở mùa giải năm ngoái một CLB Trung Quốc là Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) cũng đã liên hệ với đội trưởng của Manchester United nhưng thất bại trong cuộc đàm phán với người đại diện Paul Stretford  sau đó.

Hiện tại, Wayne Rooney đang nhận mức lương 300.000 bảng/tuần và còn 2 năm hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford. Giới thạo tin xứ sương mù cũng cho biết thêm, tiền đạo 31 tuổi chỉ được định giá chuyển nhượng 10 triệu bảng nhưng sẽ không rời sân Old Trafford trong kì chuyển nhượng tháng Một tới đây.

Thành Đạt

  • Từ khóa