HLV Wenger thừa nhận khả năng bán Sanchez và Ozil trong mùa Đông tới

THỨ NĂM, 12/10/2017 16:41:00

VnBongda.vn - Theo HLV Arsene Wenger, hai ngôi sao Mesut Oezil và Alexis Sanchez có thể ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

HLV Wenger thừa nhận khả năng bán Sanchez và Ozil trong mùa Đông tới

(Ảnh: Zimbio)

Hợp đồng hiện tại của Mesut Oezil và Alexis Sanchez sẽ hết hạn vào tháng 6/2018, tuy nhiên đến giờ hai cầu thủ này và CLB Arsenal vẫn chưa đồng ý cam kết về tương lai.

Hồi tháng 3 vừa qua, Arsenal từng đề nghị Mesut Oezil gia hạn hợp đồng với mức lương khủng 250.000 bảng/tuần nhưng tiền vệ người Đức không đồng ý.

Trong khi đó Alexis Sanchez chấp nhận ở lại Arsenal đến khi hết hạn hợp đồng trước khi ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Theo đó, HLV Arsene Wenger đã không ngần ngại tiết lộ khả năng có thể bán bộ đôi ngôi sao này trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

"Trong hoàn cảnh hiện tại thì chúng tôi phải cân nhắc đến mọi khả năng. Việc bán đi Mesut Ozil và Alexis Sanchez là điều hoàn toàn có thể xảy ra".

"Thực tế thì việc chúng tôi chưa đạt thỏa thuận không có nghĩa là Mesut Ozil muốn ra đi. Theo tôi thì Mesut Ozil muốn tiếp tục gắn bó với Arsenal. Tuy nhiên trong hoàn cảnh hiện tại thì chúng tôi chưa thể thông báo điều gì".

Khi được hỏi về tình hình thể lực của Alexis Sanchez sau loạt trận vòng loại World Cup cùng ĐT Chile, chiến lược gia người Pháp đã cho biết:

"Tôi sẽ phải nói chuyện riêng với cậu ấy về vấn đề này. Tôi đã theo dõi cả trận đấu trong ngày hôm qua và phát hiện ra rằng Alexis Sanchez cần sự chăm sóc đặc biệt từ đội ngũ y tế của ĐT Chile".

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa