Huyền thoại Arsenal: Mua thêm cầu thủ này, M.U chắc chắn vô địch

THỨ BẢY, 19/08/2017 19:53:00

VnBongda.vn - Huyền thoại Arsenal, Paul Merson tin rằng Pháo Thủ có thể sẽ bán Alexis Sanchez cho Man United với mức giá trong khoảng 60 triệu đến 70 triệu Bảng.

Huyền thoại Arsenal: Mua thêm cầu thủ này, M.U chắc chắn vô địch

(Ảnh: Express)

Tương lai của Alexis Sanchez ở Arsenal vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Hiện tại tiền đạo người Chile chỉ còn hợp đồng 1 năm với Arsenal, tức đến hết mùa giải 2017-2018. Nếu không bán vào thời điểm này, Arsenal sẽ mất trắng Sanchez vào mùa Hè năm sau. 

Thậm chí Sanchez có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, bởi quy định cầu thủ được tự do đàm phán với CLB mới khi hợp đồng chỉ còn thời hạn 6 tháng.

Trước tình tình hình trên, huyền thoại Arsenal - Paul Merson tin rằng HLV Arsene Wenger sẽ để Alexis Sanchez ra đi nếu nhận được lời đề nghị khủng từ Man United.

"Man United nên mua Alexis Sanchez với giá hơn 50 triệu bảng vì cậu ấy có thể là cầu thủ có thể mang về danh hiệu cho họ".

"Arsenal sẽ không bán Sanchez cho kình địch với giá 50 triệu Bảng. Nhưng nếu Man United đưa ra lời đề nghị 60 triệu hoặc 70 triệu Bảng thì hoàn toàn có thể ký hợp đồng với Sanchez".

"Họ sẽ thu lợi nhuận từ việc bán áo bởi Man United là một trong những câu lạc bộ hàng đầu thế giới và cửa hàng của họ lớn như một trung tâm mua sắm. Man United nên mua Sanchez".

Thành Đạt (Theo Express)

  • Từ khóa