M.U đưa Carlo Ancelotti về làm HLV để "dụ" Ronaldo trở lại Old Trafford

THỨ HAI, 14/12/2015 17:00:00

VnBongda.vn - M.U đang nỗ lực để đưa HLV Carlo Ancelotti về với mục đích không gì khác là để tận dụng mối quan hệ tốt đẹp giữa ông và siêu sao Cristiano Ronaldo.

M.U đưa Carlo Ancelotti về làm HLV để


Cristiano Ronaldo rất thích làm việc cùng Ancelotti (Ảnh: Marca)

Theo thông tin từ trang The Star, BLĐ của M.U đang tìm cách thuyết phục HLV Carlo Ancelotti về thay cho Louis van Gaal để đưa Cristiano Ronaldo trở lại SVĐ Old Trafford. Lý do là hồi đầu năm nay, siêu sao người Bồ Đào Nha này đã khẳng định rằng anh dành nhiều tình cảm kính trọng cho Ancelotti.

"Ancelotti là một HLV đầy bất ngờ," - Ronaldo nói. "Ban đầu tôi tưởng ông ấy là người nghiêm khắc, hay thậm chí là khắc nghiệt. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại. Ông ấy giống hệt một chú gấu, rất dễ thương và nhạy cảm. Ông ấy nói chuyện với chúng tôi hàng ngày và chúng tôi luôn cười rất nhiều."

"Ông ấy là một HLV tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng mọi cầu thủ đều có cơ hội làm việc cùng ông ấy. Thú thật là tôi rất nhớ khoảng thời gian được làm việc cùng Ancelotti, bởi khi đó, chúng tôi đã giành được rất nhiều điều."

Và đó có thể là manh mối để M.U mang Cristiano Ronaldo trở lại mái nhà xưa.

Nếu không thể chiêu mộ được Ancelotti, nhiều khả năng M.U sẽ chuyển mục tiêu sang Pep Guardiola. HLV người Tây Ban Nha này sắp hết hạn hợp đồng với Bayern Munich và nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gia hạn với đội bóng nước Đức. Tuy nhiên họ sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với đối thủ cùng thành phố Man City.

Thanh Thanh (Theo The Star)

  • Từ khóa