Rộ tin đồn Man City mua Sanchez, bán Aguero cho Milan

CHỦ NHẬT, 08/10/2017 10:51:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Daily Mail, CLB Man City đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez với 20 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Rộ tin đồn Man City mua Sanchez, bán Aguero cho Milan

(Ảnh: Getty)

Trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 vừa qua, Man City đã thất bại trong việc chiêu mộ Alexis Sanchez do Arsenal không tìm được người thay thế.

Tuy nhiên đội chủ sân Etihad vẫn còn nguyên cơ hội chiêu mộ Alexis Sanchez bởi tiền đạo người Chile sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và sẽ không gia hạn hợp đồng với Arsenal.

Do đó Alexis Sanchez sẽ ở lại với đội chủ sân Emirates ít nhất là cho đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, khi được tự do đàm phán với CLB mới.

Theo nguồn tin Daily Mail, CLB Man City đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Alexis Sanchez với 20 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, khi được phép công khai tiếp cận tiền đạo người Chile.

Giới thạo tin cho biết đây là động thái dấy lên tin đồn Man City sẽ quyết định bán Sergio Aguero cho AC Milan vào tháng 1/2018 với số tiền lên tới 80 triệu euro.

 Mùa Hè vừa qua, đội bóng Italia đã thể hiện rõ ý định chiêu mộ Sergio Aguero khi Man City chuẩn bị đạt thỏa thuận mua Alexis Sanchez của Arsenal.

VIDEO: Chelsea 0-1 Man City

Kết quả vòng 7 NHA và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa