Sắp rời Atletico Madrid, Griezmann bất ngờ tuyên bố "hoàn toàn có thể" đến Man United

THỨ TƯ, 22/11/2017 10:37:00

VnBongda.vn – Tiền đạo Antoine Griezmann mới đây đã tiết lộ về khả năng chuyển tới thi đấu trong màu áo Manchester United của mình.

Sắp rời Atletico Madrid, Griezmann bất ngờ tuyên bố

Ảnh: Marca

Griezmann là cái tên mà Manchester United đã theo đuổi trong những tuần đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Nhưng chính tiền đạo người Pháp sau đó đã khẳng định sẽ ở lại Atletico Madrid cho tới khi lệnh cấm chuyển nhượng của đội bóng này hết hiệu lực vào tháng 1 năm sau.

Và theo nhiều nguồn tin từ truyền thông Tây Ban Nha, điều khoản giải phóng hợp đồng của Griezmann sẽ bị hạ từ 200 triệu euro xuống còn 100 triệu vào cuối mùa giải này.

Trong khi đó, trong cuốn tự truyện mới của mình mang tên "Behind a smile, the life of the Little Prince" (Tạm dịch: Phía sau một nụ cười, cuộc đời của chàng Hoàng tử bé), cầu thủ người Pháp đã mở đầu bằng khả năng có thể gia nhập sân Old Trafford trong tương lai của mình.

“Dù tôi đang hạnh phúc với mọi thứ nhưng điều đó không có nghĩa tôi sẽ không thể rời Atletico Madrid một ngày nào đó.

Tôi chưa đưa ra quyết định. Tất cả phụ thuộc vào một vài yếu tố. Xin nhắc lại, tôi đang hạnh phúc ở Atletico. Tôi có một HLV giỏi và các đồng đội tuyệt vời, họ thường xuyên hỏi về tương lai của tôi.

Tôi không loại trừ bất cứ điều gì cả. Tôi chẳng có gì để ghét nước Anh, ngoại trừ thời tiết và Manchester United là một khả năng”.

Atletico Madrid 0-0 Real Madrid (Vòng 12 La Liga)

Hồng Phú / Theo MASK Online

  • Từ khóa