SỐC: Arsenal muốn chiêu mộ Marouane Fellaini

THỨ BA, 05/06/2018 09:30:00

Arsenal bất ngờ muốn kí hợp đồng với Fellaini theo dạng chuyển nhượng tự do khi cầu thủ này không gia hạn hợp đồng với Man United.

SỐC: Arsenal muốn chiêu mộ Marouane Fellaini

Fellaini sẽ là bản hợp đồng gây sốc cho các cổ động viên Arsenal (Ảnh: Getty)

Marouane Fellaini sẽ hết hạn hợp đồng với Man United vào Hè này. Việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa anh và đội bóng đã không thành công.

Ngay lập tức, Arsenal đánh tiếng muốn có chữ kí của tiền vệ này dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Việc Fellaini chuyển đến Arsenal dường như không nằm trong suy nghĩ của bất kì người hâm mộ đội bóng này dưới thời Arsene Wenger bởi độ tuổi và pohng cách chơi bóng của anh.

Tuy nhiên, dưới thời HLV mới Unai Emery thì mọi chuyện đã khác, ông cùng bộ phận chuyển nhượng muốn đưa cầu thủ này về sân Emirates.

Theo Telegraph, Unai Emery đã theo dõi tiện vệ người Bỉ từ khi còn làm việc tại PSG. Người đại diện của Fellaini và ban lãnh đạo của Arsenal sẽ gặp nhau trong tuần này để đàm phán.

Việc có được Fellaini mà không mất phí chuyển nhượng là điều mà Arsenal quan tâm khi ngân quỹ của đội bóng Hè này chỉ có 50 triệu bảng.

Trưởng bộ phận tuyển trạch của Arsenal, ông Sven Mislintat dự định sẽ đưa ra một bản hợp đồng hấp dẫn hơn bản hợp đồng 1 năm với mức lương 80.000 bảng/tuần mà Man United đã đưa ra để thuyết phục Fellaini ở lại.

Fellaini được cho là thích ở lại Anh thi đấu hơn là tới Italia khi có tin đồn AC Milan muốn có cầu thủ này.

Tiền vệ này cũng góp mặt trong thành phần tuyển Bỉ tham dự World Cup 2018 và Arsenal có thể sẽ xem xét hợp đồng cho anh sau khi kì World Cup kết thúc.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online