Tiết lộ sự thật động trời với đồng đội, Ozil đã chuẩn bị xong hành lý chuyển đến M.U?

THỨ SÁU, 20/10/2017 09:34:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Daily Mail, tiền vệ Mesut Oezil khẳng định sẽ gia nhập Man United vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018, sau khi hết hạn hợp đồng với Arsenal.

Tiết lộ sự thật động trời với đồng đội, Ozil đã chuẩn bị xong hành lý chuyển đến M.U?

(Ảnh: Zimbio)

Tháng 3/2017, Mesut Oezil và Arsenal đã hoãn lại việc cam kết về tương lai, theo đó hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Đức sẽ hết hạn vào ngày 31/6/2018.

Giới thạo tin cho biết Arsenal đã đề nghị Mesut Oezil gia hạn hợp đồng với mức lương 8,1 triệu bảng/năm, tức 250.000 bảng/tuần nhưng tiền vệ người Đức một mực từ chối.

Do đó, Mesut Oezil sẽ không gia hạn hợp đồng và rời Arsenal vào cuối mùa giải này dưới dạng cầu thủ tự do.

Theo nguồn tin Daily Maily, tiền vệ người Đức tin rằng Jose Mourinho sẽ chiêu mộ anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Thậm chí, Mesut Oezil cũng đã thông báo điều này với các bạn bè của mình.

Giới thạo tin cho biết thương vụ Mesut Oezil đến Man United rất có khả năng xảy ra nhờ vào mối quan hệ tốt của tiền vệ người Đức với HLV Jose Mourinho từ khi còn làm việc chung tại Real Madrid.

Mức lương mà Mesut Oezil mong muốn ở Man United là 250.000 bảng/tuần bằng với lời đề nghị đã từ chối trong bản hợp đồng mới của Arsenal.

Đây là con số không hề nhỏ nhưng không phải nằm ngoài khả năng của Man United, nhất là khi đội hình của HLV Jose Mourinho vẫn đang thiếu một 'số 10' thực thụ có khả năng cầm trịch lối chơi.

VIDEO: Watford 2-1 Arsenal

Kết quả vòng 8 và BXH Premier League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa