Nóng: Cựu chủ tịch Juventus xác nhận Ronaldo hoàn tất hợp đồng, chuẩn bị kiểm tra y tế

Thứ năm, 05/07/2018 08:29:44

Cristiano Ronaldo đã kí hợp đồng với Juventus và kiểm tra y tế là những thông tin mà cựu chủ tịch đội bóng này, ông l Luciano Moggi vừa xác nhận.

Nóng: Cựu chủ tịch Juventus xác nhận Ronaldo hoàn tất hợp đồng, chuẩn bị kiểm tra y tế

Những ngày hôm qua, việc thông tin siêu sao Cristiano Ronaldo sắp chuyển đến Juventus với mức giá 100 triệu euro khiến người hâm mộ xôn xao.

Theo nhà báo Di Marzio thì đã có cuộc gặp mặt giữa Juventus và đại diện của ngôi sao người Bồ Đào Nha này.  Tờ Marca đã đăng tải thông tin Cristiano Ronaldo đang tìm nhà tại Turin để chuẩn bị cho việc thi đấu tại Juventus từ mùa giải tới.

Trong khi đó, cựu chủ tịch Juventus, Luciano Moggi thừa nhận bản hợp đồng giữa Ronaldo và Juventus đã hoàn tất khi ông trả lời trên Twitter:

"Theo như tôi biết, Ronaldo đã kí hợp đồng với Juventus và kiểm tra y tế ở Munich rồi".

Trước đó, khi trả lời trên 7Gold Tivi, ông Moggi cho biết liệu Juventus có cần thiết khi chi quá nhiều tiền cho một cầu thủ 33 tuổi và vẫn còn nghi ngờ về sự việc, tuy nhiên chỉ tối hôm đó ông đã thay đổi suy nghĩ và xác nhận thông tin này.

Ronaldo cũng đã thừa nhận khả năng ra đi sau khi giành chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp cùng Real Madrid. Anh cũng cho biết mình sẽ quyết định tương lai sau World Cup 2018.

Hiện Ronaldo cùng đội tuyển Bồ Đào Nha đã bị loại sau trận thua 2-1 trước Uruguay ở vòng 1/8 và tương lai của anh có thể được định đoạt trong ít ngày tới.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online