BẤT NGỜ: Fabinho công khai chỉ trích Monaco vì ngăn cản giấc mơ đến Man United

THỨ TƯ, 01/11/2017 00:59:00

Vnbongda.vn - Fabinho thừa nhận mình cảm thấy thất vọng khi không thể rời Monaco để đến với Manchester United hay PSG trong kì chuyển nhượng vừa qua.

BẤT NGỜ: Fabinho công khai chỉ trích Monaco vì ngăn cản giấc mơ đến Man United

Ảnh: Manuel Queimadelos Alonso/Getty Images Europe

Fabinho là mục tiêu theo đuổi của rất nhiều CLB trong mùa Hè vừa qua, trong đó có Man United. Tuy nhiên, với việc để cho rất nhiều trụ cột ra đi, Monaco đã buộc phải giữ tiền vệ người Brazil ở lại.

Cầu thủ 24 tuổi không mấy hạnh phúc vì điều này. Fabinho đã có những chia sẻ trên Nice Matin: "Trong mùa Hè vừa qua, mọi chuyện thật khó bởi tôi không chắc mình sẽ ở lại".

"Khả năng tôi ra đi còn cao hơn ở lại. Phải thi đấu trong tâm thế như vậy thật sự khó khăn. Tâm trí tôi đang ở nơi khác. Như một hệ quả, tôi không thi đấu hết sức mình. Tôi không muốn tạo ra hình ảnh xấu ở CLB. Tôi không thể làm như vậy."

VIDEO: Chiến thắng 2-0 của Monaco trước Caen

"Ở cuối TTCN, tôi cảm thấy cực kì thất vọng tuy nhiên, kể từ đó, mọi chuyện đã thay đổi. Tôi không thể quên việc CLB đã hứa gì với tôi. Chắc chắn rằng, tôi đã đúng và tôi nghĩ đến việc đấu tranh để được ra đi. Tuy nhiên, khi tôi bàn bạc với gia đình thì đó là một quyết định không mấy dễ dàng."

"Hình ảnh gây rối ở CLB không phải dành cho tôi. Ngay cả khi đó là giải pháp duy nhất, tôi cũng không muốn gây hấn với CLB" - tiền vệ của Monaco kết thúc.

Ở mùa giải năm nay, Fabinho vẫn là một trụ cột của ĐKVĐ Ligue 1. Cầu thủ người Brazil đã có 14 lần ra sân trên mọi đấu trường. Hợp đồng hiện tại của anh có thời hạn đến năm 2019.

 

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa