Bị Barcelona làm khó, Neymar vẫn chưa thể ra sân trong màu áo PSG

THỨ BA, 08/08/2017 17:23:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin L'Equipe, CLB Barcelona chưa cho phép LĐBĐ Tây Ban Nha gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng thương vụ Neymar đến tay Paris Saint-Germain.

Bị Barcelona làm khó, Neymar vẫn chưa thể ra sân trong màu áo PSG

(Ảnh: Zimbio)

Hôm 4/8 vừa qua, CLB Paris Saint-Germain đã chiêu mộ thành công Neymar từ Barcelona với giá trị chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro.

Tuy nhiên, Ban tổ chức giải Ligue 1 (LFP) đã không được giấy chứng nhận chuyển nhượng (CIT) của Neymar từ ban tổ chức La Liga theo đúng thời hạn. Vì vậy tiên đạo người Brazil không có tên trong danh sách thi đấu ở trận khai màn của PSG với Amiens.

Nguồn tin thân cận với LĐBĐ Tây Ban Nha cho hay, BLĐ Barcelona chưa cho phép cơ quan này gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng thương vụ Neymar đến tay PSG.

Được biết Neymar có 15 ngày để thỏa thuận với các bên, sau đó tài liệu sẽ được LĐBĐ Tây Ban Nha gửi đi.

Nếu không có gì thay đổi trước tối thứ 7 tuần này, Neymar sẽ tiếp tục vắng mặt ở trận đấu với Guingamp diễn ra vào Chủ Nhật (ngày 13/8).

Thời gian tối đa cho Neymar hoàn tất vụ gửi giấy chứng nhận chuyển nhượng cho LFP sẽ kéo dài đến tối ngày 18/8, để Neymar có thể ra sân trong cuộc tiếp đón Toulouse trên sân nhà vào ngày 20/8.

Thành Đạt (Theo L'equipe)

  • Từ khóa