CHÍNH THỨC: Monaco công bố bản hợp đồng thay thế Kylian Mbappe

Thứ ba, 29/08/2017 21:30:00

Vnbongda.vn - Trên trang chủ của mình, AS Monaco đã công bố bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với tiền đạo Stevan Jovetic từ Inter Milan.

CHÍNH THỨC: Monaco công bố bản hợp đồng thay thế Kylian Mbappe

AS Monaco sẽ mất 11 triệu euro cùng với 2 triệu euro điều khoản phụ để có có được sự phục vụ của Stevan Jovetic từ Inter Milan. Cầu thủ người Montenegro sẽ ký hợp đồng 4 năm với đội bóng Công quốc, có thời hạn đến năm 2021.

Trên trang chủ đội bóng, Jovetic vui mừng phát biểu: "Tôi rất vui mừng khi có mặt ở đây. Monaco là một đội bóng lớn và sở hữu nhiều cầu thủ giỏi. Đó là lí do tôi chọn CLB này".

Phó chủ tịch của Monaco cũng rất hào hứng với bản hợp đồng mới này của đội bóng: "Chúng tôi rất vui mừng với sự có mặt của Jovetic. Cậu ta đã chơi ở nhiều giải đấu lớn và có nhiều kinh nghiệm."

"Ở tuổi 27, cậu ta đang ở trong độ chín của sự nghiệp. Chúng tôi tin chắc Jovetic sẽ thể hiện tốt nhất những tố chất của mình".

Stevan Jovetic được coi là sự thay thế hoàn hảo cho Kylian Mbappe - người chuẩn bị chuyển sang PSG. Tiền đạo 27 tuổi sẽ mặc chiếc áo số 10 - số áo hiện tại của Mbappe.

Việc bổ sung một chân sút có kỹ thuật, chơi đa năng trên hàng công và đặc biệt là có kinh nghiệm như Stevan Jovetic rõ ràng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Monaco trong mùa giải mới.

Thái Duy / Theo MASK Online