Kylian Mbappe thừa nhận đã "gạ gẫm" Kante tới PSG giữa World Cup 2018

Thứ ba, 24/07/2018 09:31:22

Kylian Mbappe mới đây tiết lộ anh đã gạ gẫm đồng đội của mình ở ĐT Pháp là tiền vệ N'Golo Kante rời Chelsea để chuyển sang khoác áo PSG trong thời điểm diễn ra World Cup 2018.

Kylian Mbappe thừa nhận đã

Kylian Mbappe và N'Golo Kante sẽ tái ngộ tại PSG? (Ảnh: Sport24)

Ở mùa giải vừa qua, PSG đã giành được cú ăn ba giải quốc nội bao gồm cúp Quốc gia Pháp, giải VĐQG Pháp (Ligue 1) và cúp Liên đoàn. Tuy nhiên, thành tích này chẳng thể làm hài lòng chủ tịch Nasser Al-Khelaifi khi PSG đã bị loại sớm tại Champions League.

Vì vậy, ông Nasser Al-Khelaifi sẵn sàng chi đậm để gia cố lực lượng của PSG với tham vọng vô địch Champions League mùa tới. Thậm chí, ông đã cử "gián điệp" Kylian Mbappe đi "mời chào" N'Golo Kante rời Chelsea để chuyển tới Pháp thi đấu.

Đây là thông tin được chính tiền đạo 19 tuổi này tiết lộ: "Đúng là chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã hỏi ý kiến của tôi. Và câu trả lời của tôi là Kante sẽ giúp đội bóng mạnh lên nhiều. Tôi cũng đã nói chuyện với anh ấy tại World Cup 2018. Tôi đã cố gắng để không đi quá giới hạn, nhưng tôi liên tục nghĩ về thương vụ chuyển nhượng (Kante tới PSG)".

"Cuối cùng, tôi có viết đôi lời vào giấy và bỏ vào túi của Kante và tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ nhận được thông điệp của tôi khi trở về nhà" - tiền đạo của ĐT Pháp chia sẻ với France Football. 

Kante và Mbappe chính là 2 nhân tốt chủ chốt trong hành trình lên ngôi tại World Cup 2018 của ĐT Pháp. Trong đó, Kante thi đấu xuất sắc đến mức khi diễu hành mừng chức vô địch tại quê nhà, Blaise Matuidi cùng nhiều đồng đội đã ca ngợi người đồng đội của mình: "Kante cậu ấy rất nhỏ bé, nhưng đã chặn đứng Messi".

Trong khi đó, Mbappe đã có được 4 bàn thắng và "oẵm" giải "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất" của World Cup 2018.

Kylian Mbappe thừa nhận đã gạ gẫm Kante tới PSG giữa World Cup 2018
Mbappe cùng giải thưởng "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất" của World Cup 2018

Thái Duy/Theo MASK Online