NÓNG: Mbappe hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt PSG

THỨ BA, 29/08/2017 23:05:00

Vnbongda.vn - Tiền đạo Kylian Mbappe đã hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế trước khi chính thức gia nhập PSG theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

NÓNG: Mbappe hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt PSG

PSG chuẩn bị phát nổ thêm bom tấn Mbappe (Ảnh: Reuters)

Hôm qua, 28/8, theo kênh truyền hình TF1 uy tín của Pháp, Kylian Mbappe đã có cuộc kiểm tra y tế tại Clairefontaine, nơi đội tuyển Pháp đang đóng quân. Cầu thủ trẻ này phải kiểm tra y tế tại đây do nội bộ Les Bleus có quy định cấm cầu thủ rời đại bản doanh đội tuyển để đi đàm phán chuyển nhượng với đội bóng.

Theo tờ Mirror, Kylian Mbappe đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc này. Mọi thứ đã diễn ra cực kỳ suôn sẻ và PSG sẽ sớm công bố bản hợp đồng Mbappe vào ngày mai 30/8.

Được biết, PSG sẽ hỏi mượn Mbappe 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào năm tới với giá 180 triệu Euro. Đây là cách để Gã nhà giàu nước Pháp lách luật công bằng tài chính của FIFA.

Nếu thương vụ này xảy ra, số 10 của Monaco sẽ vượt mặt người đồng hương Ousmane Dembele để trở thành cầu thủ đắt giá thứ hai thế giới, sau Neymar - một tân binh khác của PSG với giá 222 triệu Euro.

Ở chiều hướng ngược lại, AS Monaco cũng đã sẵn sàng cho cuộc sống không Mbappe với bản hợp đồng mới Stefan Jovetic đến từ Inter Milan.

Thái Duy/Theo MASK Online

  • Từ khóa