Rộ tin đồn PSG sẽ chiêu mộ Kylian Mbappe với giá 180 triệu euro

THỨ SÁU, 11/08/2017 09:31:00

Vnbongda.vn - Sau Neymar Jr, PSG có thể sẽ tiếp tục khuấy đảo TTCN Hè này với "siêu bom tấn" khác mang tên Kylian Mbappe từ Monaco.

Rộ tin đồn PSG sẽ chiêu mộ Kylian Mbappe với giá 180 triệu euro

Bom tấn Mbappe sẽ được PSG kích hoạt trong những ngày tới? (Ảnh: Dean Mouhtaropoulos/Bongarts)

Theo những thông tin từ tờ Sports và Marca, PSG đã vượt qua Real Madrid để có được chữ kí của Mbappe với mức giá không tưởng 180 triệu Euro. Số tiền này bao gồm 150 triệu euro trả trước và 30 triệu còn lại sẽ phụ thuộc vào phong độ của tiền đạo người Pháp tại sân Công viên Các Hoàng Tử.

Nguồn tin này khẳng định PSG đã đạt thỏa thuận cá nhân với Mbappe và thương vụ này sẽ hoàn tất sau các thủ tục pháp lý liên quan. Monaco cho dù rất muốn giữ tiền đạo 18 tuổi nhưng miễn cưỡng phải bán anh vì lời đề nghị quá “khủng” của đối thủ.

Theo những thông tin từ Paris United, một nguồn tin uy tín trên Twitter, thương vụ này sẽ hoàn tất trước ngày 31/8 tới đây. Với Mbappe và Neymar, ông chủ PSG Nasser Al-Khelaifi sẽ đưa ra lời tuyên bố đanh thép cho tham vọng của đội bóng trong những năm tiếp theo. 

Trước đó, vị tỷ phú này khẳng định PSG không vi phạm luật công bằng tài chính cho dù chi trả 222 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Neymar với Barcelona. Mặc dù vậy, CLB của Pháp chắc chắn sẽ bị “soi” kỹ hơn nếu tiếp tục phá két để mua Mbappe với giá 180 triệu euro.

Hiện tại, Mbappe đang tạm thời phải ngồi ngoài vì chấn thương trong trận khai mạc Ligue 1 giữa Monaco và Toulouse.

Tổng hợp các bàn thắng của Mbappe trong mùa giải vừa qua (Nguồn: youtube)

Thái Duy

  • Từ khóa