Wenger tiết lộ nguyên nhân chi 92 triệu bảng vẫn không mua được Lemar

THỨ BẢY, 02/09/2017 14:38:00

VnBongda.vn - Phát biểu trên kênh truyền hình beIN Sports tối hôm thứ 6 vừa qua, HLV Arsene Wenger thừa nhận Thomas Lemar đã từ chối gia nhập Arsenal dù đã đạt thỏa thuận với AS Monaco.

Wenger tiết lộ nguyên nhân chi 92 triệu bảng vẫn không mua được Lemar

(Ảnh: Mirror)

Trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng Anh, Arsenal đã gửi lời đề nghị trị giá 92 triệu bảng dành cho Thomas Lemar của AS Monaco và ngay lập tức được chấp nhận.

Được biết mục đích quyết tâm chiêu mộ Thomas Lemar của Arsenal với giá khủng là vì đội chủ sân Emirates đã đồng ý bán tiền đạo Alexis Sanchez cho Man City với giá 60 triệu bảng.

Tuy nhiên tiền vệ người Pháp đã thẳng thừng từ chối gia nhập đội chủ sân Emirates, kéo theo đó thương vụ Alexis Sanchez đến Man City cũng thất bại ở giờ chót của kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Phát biểu trên kênh truyền hình beIN Sports tối hôm thứ 6 vừa qua, HLV Arsene Wenger đã lý giải:

"Thomas Lemar đã lựa chọn ở lại Monaco. Vì thế, bạn không thể nói gì nhiều hơn. Bạn phải tôn trọng những gì đã xảy ra trong cuộc đàm phán".

"Tôi biết chúng ta đang sống trong thời đại chuyển nhượng điên rồ nhưng ở một thời điểm nào đó, bạn cần thể hiện sự tôn trọng với mọi người bằng cách không nói quá nhiều".

"Giống như tôi không thể cho các bạn biết tất cả những gì đã xảy ra bởi vì sau khi cho một cầu thủ quan trọng ra đi, bạn cần có một người thay thế lập tức".

"Bạn giữ chân cầu thủ và hi sinh lợi ích tài chính vì những gì bạn muốn vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, để có một đội hình chất lượng".

"Điều đó có nghĩa Alexis Sanchez sẽ ra đi, giống như Mesut Ozil, trong năm cuối cùng của hợp đồng bạn sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng hoặc để cầu thủ ra đi dưới dạng tự do vào cuối mùa giải".

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa