Báo TBN: Griezmann yêu cầu chuyển nhượng đến Barcelona

Thứ ba, 10/10/2017 12:00:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin El Gol Digital, tiền đạo Antoine Griezmann đã yêu cầu CLB Atletico Madrid chấp nhận đàm phán với Barcelona nếu được đề nghị chuyển nhượng.

Báo TBN: Griezmann yêu cầu chuyển nhượng đến Barcelona

(Ảnh: Zimbio)

Antoine Griezmann là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man United trong mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên tiền đạo người Pháp đã quyết định không rời Atletico Madrid trong hoàn cảnh đội bóng Tây Ban Nha này đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng.

Giới thạo tin cho hay việc Atletico tái ký hợp đồng với Diego Costa đã mở đường cho Antoine Griezmann ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm sau.

Tuy nhiên tiền đạo người Pháp sẽ không đến Man United bởi đội chủ sân Old Trafford đã có Romelu Lukaku và thêm sự xuất hiện của Zlantan Ibrahimovic trên hàng tấn công.

Thay vào đó, nguồn tin El Gol Digital khẳng định Antoine Griezmann đã yêu cầu CLB Atletico Madrid chấp nhận đàm phán với Barcelona nếu được đề nghị chuyển nhượng.

Ngoài ra, tiền đạo người Pháp còn muốn Atletico phải giữ chân thủ môn Jan Oblak.

Nguồn tin Mundo Deportivo cho biết sau ngày 01/6/2018, đội bóng nào muốn giải phóng hợp đồng Antoine Griezmann mà không cần thông qua ý kiến của BLĐ Atletico sẽ phải chi ra tới 200 triệu euro (tương đương 178 triệu bảng).

Theo đó Barcelona nắm được thông tin này và đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ người Pháp ngay khi mùa giải 2017/18 kết thúc.

VIDEO: Leganes 0-0 Atletico

Tổng hợp kết quả vòng 7 La Liga và BXH hiện tại

TĐ / Theo MASK Online