Báo TBN: Liverpool sẵn sàng bán Coutinho cho Barca trong mùa Đông tới

THỨ HAI, 23/10/2017 21:38:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin Mundo Deportivo, CLB Liverpool sẵn sàng để Philippe Coutinho gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Báo TBN: Liverpool sẵn sàng bán Coutinho cho Barca trong mùa Đông tới

(Ảnh: Zimbio)

Philippe Coutinho là một mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barcelona trong mùa Hè 2017 vừa qua. Thậm chí tiền vệ người Brazil đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi với Liverpool.

Được biết, đội chủ sân Camp Nou đã gửi 3 lời đề nghị khủng để ký hợp đồng với Philippe Coutinho nhưng đều bị Liverpool từ chối.

Tuy nhiên Barcelona vẫn còn nguyên cơ hội chiêu mộ tiền vệ người Brazil trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Theo nguồn tin Mundo Deportivo, GĐKT Robert Fernandez đã dự khán trận đấu Tottenham 4-1 Liverpool tại vòng 10 Premier League để theo dõi Philippe Coutinho.

Tờ báo Tây Ban Nha này cũng cho biết thêm đội chủ sân Anfield sẵn sàng để Philippe Coutinho gia nhập Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Thậm chí còn tiết lộ mức phí chuyển nhượng rơi vào khoảng 100 triệu euro, trong đó có 30 triệu euro tiền phụ phí.

Trước đây, có nhiều thông tin khẳng định tiền vệ người Brazil đã chủ động liên hệ với các kỹ thuật viên, Giám đốc điều hành cùng hai cầu thủ của Barcelona là Luis Suarez và Paulinho.

Bên cạnh tiền vệ người Brazil, Barcelona cũng đang theo sát Harry Kane, Dele Alli, Davinson Sanchez và Christian Eriksen.

VIDEO: Tottenham 4-1 Liverpool

Kết quả vòng 10 và BXH Premier League hiện tại

TĐ / Theo MASK Online

  • Từ khóa