Barcelona sẵn sàng chi 120 triệu Bảng mua Coutinho, Liverpool khó lòng từ chối

CHỦ NHẬT, 06/08/2017 15:49:00

Vnbongda.vn - Báo chí Anh khẳng định tiền vệ người Brazil Philippe Coutinho đã "bật đèn xanh" cho Barcelona.

Barcelona sẵn sàng chi 120 triệu Bảng mua Coutinho, Liverpool khó lòng từ chối

(Ảnh: Liverpool FC)

Theo tờ Mirror, sau khi Liverpool tỏ ra không quá mặn mà với lời đề nghị trị giá 100 triệu Euro, Barcelona có thể sẽ sớm tăng giá hỏi mua tiền vệ người Brazil lên tới 120 triệu Bảng. Dễ hiểu cho quyết tâm của Barca bởi Coutinho từ lâu được xem là mục tiêu số 1 để thay thế Neymar.

Trong khi đó nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định đại diện của Barca đã bay sang Anh tổng cộng 3 lần để gặp người đại diện của Coutinho. Bản thân cầu thủ này đã gật đầu với phía Barcelona và "gợi ý" rằng Liverpool sẽ chấp nhận bán Anh nếu nhận được một lời đề nghị xứng tầm.

Nguồn tin của The Mirror cho rằng thương vụ này sẽ được quyết định trong vòng 48 giờ tới, và nhiều khả năng Liverpool sẽ để tiền vệ người Brazil ra đi.

Bên cạnh Coutinho, Barcelona được cho là đang theo đuổi một số mục tiêu khác, trong đó có tiền vệ Jean Seri (Nice) và trung vệ Inigo Martinez (Real Sociedad). Barcelona sẵn sàng chi 32 triệu Euro phá vỡ hợp đồng của Inigo Martinez, và ngoài ra họ vẫn đang tiếp tục đàm phán với Nice về trường hợp của Jean Seri.

(TM Theo Mirror)

  • Từ khóa