Cha của Neymar nhận khoản tiền "khủng" nếu con trai tới PSG

THỨ HAI, 31/07/2017 11:18:00

Vnbongda.vn – Theo thông tin từ truyền thông Anh, Paris Saint Germain đã có thể hoàn tất thương vụ Neymar nếu như không có “nhân tố bí ẩn” là ông Neymar Sr. – cha của cầu thủ người Brazil.

Cha của Neymar nhận khoản tiền

Neymar và cha, ông Neymar Sr. (ảnh: Instagram)

Tờ The Sun cho biết, ông Neymar Sr. mong muốn PSG trì hoãn việc ký hợp đồng với con trai ông để có thể “cá kiếm” được số tiền 23 triệu bảng tiền lót tay từ cả PSG và Barcelona – đội bóng chủ quản của tiền đạo người Brazil.

Theo đó, ông Neymar Sr. đã đích thân tới gặp đại diện của PSG và đề nghị đội bóng đương kim á quân Ligue 1 lùi việc ký hợp đồng với Neymar cho đến sau ngày 31/7.

Nếu như những lời thuyết phục của ông được PSG chấp thuận, Neymar Sr. sẽ nhận được khoản tiền 23 triệu bảng trong ít ngày tới, bao gồm khoản tiền thưởng cho lòng trung thành của Neymar. Điều khoản này đã được ghi từ tháng Mười năm ngoái khi Neymar ký hợp đồng mới với Barca tới năm 2021.

Chưa kể, nếu tiền đạo người Brazil kí hợp bản hợp đồng với PSG, gia đình anh sẽ được nhận thêm khoản tiền lót tay từ đội bóng nhà giàu nước Pháp.

Mùa chuyển nhượng hè năm nay, PSG khiến tất cả ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ chiêu mộ Neymar từ Barca với mức giá “không tưởng” 196 triệu bảng.

Mặc dù vậy, tiền đạo người Brazil vẫn một mực giữ im lặng trước những tin đồn về mình. Động thái này của Neymar được nhiều người cho rằng anh đang có ý muốn được tăng lương vì hiện tại thu nhập của Neymar chỉ bằng một phần ba so với Lionel Messi.

Uyển Thanh (theo The Sun)

  • Từ khóa