CHÍNH THỨC: Real Madrid có được chữ kí của tài năng trẻ Brazil

THỨ NĂM, 31/05/2018 07:19:00

Tài năng 18 tuổi Rodrigo Rodrigues chính thức kí hợp đồng với Real Madrid từ đội bóng Brazil Gremio Novorizontino.

CHÍNH THỨC: Real Madrid có được chữ kí của tài năng trẻ Brazil

Thêm một tài năng trẻ người Brazil gia nhập Real Madrid

Tài năng trẻ 18 tuổi Rodrigo Rodrigues thi đấu ở vị trí tiền đạo, chính thức gia nhập Real Madrid từ mùa tới.

Theo những thông tin nhận được, Real Madrid và câu lạc bộ chủ quản Gremio Novorizontino đã đồng ý vụ chuyển nhượng này từ tháng 9 và thỏa thuận anh sẽ gia nhập Real Madrid khi vừa đủ 18 tuổi.

Cầu thủ trẻ này sẽ đến sân tập Valdebebas trong tuần này để kiểm tra y tế và hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng.

Phát biểu trên Instagram, tài năng trẻ người Brazil không giấu được vẻ vui mừng:

"Thật tuyệt với, đúng là một giấc mơ khi được gia nhập đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Tôi nghĩ rằng mình đã tới đúng nơi để phát triển thành một cầu thủ giỏi, Tôi hi vọng sẽ mang đến niềm vui cho người hâm mộ và giành được những danh hiệu".

Rodrigo sẽ kí hợp đồng 6 năm với Real Madrid. Anh sẽ gia nhập Real Castilla cùng cầu thủ trẻ người Brazil khác là Augusto Galvan để chơi ở giải hạng nhì Tây Ban Nha mùa tới.

Một tài năng trẻ người Brazil khác là Vinicius Junior, bản hợp đồng trị giá tới 45 triệu Euro vào hè 2017 của Real Madrid vẫn chưa chắc chắn rời khỏi Flamengo để gia nhập đội một cùng HLV Zinedine Zidane vào mùa giải tới.

Real Madrid đã theo dõi sát sao thị trường Brazil trong những mùa gần đây, với tiền vệ đá chính đội một là Casemiro, tiền đạo của Real Sociedad Willian Jose và Lucas Silva, người hiện đang thi đấu tại Cruzeiro ở quê nhà sau khi mắc phải những vấn đề về tim.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online