Dembele bỏ tập, chuẩn bị đầu quân cho Barcelona trong thương vụ 130 triệu euro

THỨ NĂM, 10/08/2017 20:10:00

VnBongda.vn - Cuộc chạy đua với thời gian để có thể tìm kiếm người thay thế xứng đáng vị trí mà Neymar để lại tại Barcelona dường như đã sắp đến hồi kết.

Dembele bỏ tập, chuẩn bị đầu quân cho Barcelona trong thương vụ 130 triệu euro

Chỉ sau đúng một năm từ chối Barcelona để chuyển đến Dortmund, Dembele chuẩn bị chuyển tới đội bóng Tây Ban Nha với mức giá khổng lồ (Ảnh: AFP)

Theo tờ nhật báo Le Parisien của Pháp, CLB FC Barcelona đã đạt được thỏa thuận với Borrusia Dortmund về vụ chuyển nhượng tài năng trẻ người Pháp Ousmane Dembele.

Cụ thể, Barca sẽ phải trả cho phía CLB nước Đức 130 triệu Euro. Dembele sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Barcelona, kết thúc vào năm 2022 với mức lương sau thuế khoảng 10 triệu Euro/năm.

Trong một diễn biến khác, tài khoản Twitter chính thức của Dortmund ngày hôm nay đã đăng tải thông tin về việc Dembele vắng mặt bất thường tại buổi tập của CLB này mà bản thân HLV trưởng Peter Bosz cho biết "không rõ lý do".

Những ngày qua, Dembele chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất như là sự lựa chọn tối ưu của Barca để thay thế Neymar vừa chuyển đi.

Tiền vệ người Brazil Coutinho cũng là một cái tên sáng giá các, song có vẻ như Barcelona đã phải chấp nhận bỏ cuộc do sự quyết tâm "giữ người" của HLV trưởng CLB Liverpool Jurgen Klopp.

TM (Theo Sport.es, Twitter)

  • Từ khóa