Hé lộ chi tiết email bí mật thương vụ Barcelona hỏi mua Philippe Coutinho

THỨ BẢY, 23/09/2017 17:15:00

VnBongda.vn - Tờ Football Leaks mới đây đã tiết lộ những email bí mật trong vụ Barcelona hỏi mua tiền vệ Philippe Coutinho của Liverpool.

Hé lộ chi tiết email bí mật thương vụ Barcelona hỏi mua  Philippe Coutinho

(Ảnh: Zimbio)

Được biết trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 vừa qua, Liverpool đã 3 lần từ chối bán Philippe Coutinho cho Barcelona, ngay cả khi được đề nghị 114 triệu bảng trong ngày cuối cùng.

Thông tin này hoàn toàn trùng hợp với những gì mà tờ Football Leaks đã tiết lộ cách đây ít giờ.

Cụ thể, Barcelona gửi email đưa ra đề nghị đầu tiên vào ngày 20/7 với mức giá 72 triệu bảng.

Liverpool ngay lập tức phản hồi với tuyên bố: "Philippe Coutinho không phải để bán, dù bất kỳ giá nào".

Lần thứ 2 đội chủ sân Camp Nou gửi lời đề nghị là vào đầu tháng 8 với mức giá 90 triệu bảng. Theo đó Giám đốc thể thao của Liverpool, ông Michael Edwards đã hồi đáp: "Chúng tôi đề nghị hợp tác bằng việc ngừng quấy rối Philippe Coutinho công khai cũng như riêng tư. Không có số tiền nào có thể thay đổi quyết định của chúng tôi".

Lần thứ 3, Barcelona gửi lời đề nghị khủng trị giá 114 triệu bảng vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2017. Tuy nhiên lời đề nghị này vẫn bị phía Liverpool từ chối.

Tờ Football Leaks còn tiết lộ thêm Barcelona sẽ trả Philippe Coutinho mức lương 20 triệu bảng/năm nếu ký hợp đồng 5 năm. Còn người đại diện của tiền vệ người Brazil sẽ nhận được 9 triệu bảng tiền lót tay nếu phí chuyển nhượng không vượt quá 90 triệu bảng.

Thành Đạt / Theo MASK Online

  • Từ khóa