Real Madrid gấp rút đàm phán với Neymar để thay thế Ronaldo

Thứ sáu, 13/07/2018 09:22:38

Real Madrid đã cử người đại diện tới Brazil để đàm phán với cha của Neymar để thuyết phục tiền đạo này về Tây Ban Nha thi đấu.

Real Madrid gấp rút đàm phán với Neymar để thay thế Ronaldo

Neymar vừa có một kì World Cup không thành công cùng Brazil (Ảnh: FIFA)

Sau khi để Ronaldo tới Juventus, Real Madrid ngay lập tức tìm kiếm một ngôi sao mới xứng tầm để thay thế vị trí của cầu thủ này tại đội bóng và Neymar là cái tên sáng giá nhất.

Theo GloboEsporte, những ngày gần đây, Real Madrid đã cử phái đoàn đàm phán sang Brazil để gặp cha của Neymar cũng là người đại diện của cầu thủ này để có những cuộc thảo luận và thuyết phục Neymar về Real Madrid.

Dẫn đầu đoàn đàm phán chính là Juni Calafat, người đã mang những ngôi sao Brazil khác về Real Madrid như Vinicius Jr hay Rodrygo.

Tuy nhiên, sự việc đang diễn ra phức tạp và khó khăn cho phía Real. Neymar còn hợp đồng đến năm 2022 với PSG và không có lí do nào để anh rời khỏi đội bóng nước Pháp.

Trở ngại lớn nhất của Real khiến Neymar hoặc tự mình thuyết phục được ông chủ Sheikh Nasser Al-Khelaifi của PSG để nhả người. Tuy nhiên, điều đó dường như rất khó xảy ra vào lúc này.

Neymar vừa chuyển đến PSG một năm trước khi đội bóng nước Pháp đã bỏ 222 triệu Euro để giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này. Anh rời khỏi Barcelona với hi vọng thoát khỏi cái bóng của MEssi và tìm kiếm thử thách to lớn hơn. Ở Pháp, không có điều khoản giải phóng hợp đồng cho cầu thủ, vì thế Real Madrid đang rất bế tắc dù quyết tâm trong thương vụ này.

Một vài cái tên khác được đồn đoán đến Real Madrid gồm Hazard, Salah, Kane,.. nhưng tất cả đều chưa có tin rõ ràng như vụ Neymar.

Trọng Nguyễn/Theo MASK Online