Suarez tiết lộ điều bất ngờ về thương vụ Neymar gia nhập Real Madrid

Thứ ba, 05/12/2017 11:23:00

VnBongda.vn - Chân sút của Barcelona đã khẳng định một điều về tương lai của người đồng đội cũ Neymar.

Suarez tiết lộ điều bất ngờ về thương vụ Neymar gia nhập Real Madrid
Suarez tiết lộ điều bất ngờ về thương vụ Neymar gia nhập Real Madrid
Messi, Suarez và Neymar từng tạo thành bộ ba MSN trứ danh tại Barcelona (Ảnh: AFP)

Cầu thủ người Uruguay tin rằng chính sự "ngưỡng mộ" mà Neymar dành cho Barcelona sẽ là lý do để không bao giờ ngôi sao người Brazil chuyển tới Real Madrid.

Suarez chia sẻ những suy nghĩ về việc tiền đạo của Paris Saint-Germain có thể sẽ trở thành đồng đội của những Cristiano Ronaldo hay Sergio Ramos trong tương lai:

"Không, hoàn toàn không. Thành thật mà nói, tôi sẽ không thể nào chứng kiến được cảnh đó. Tôi biết Neymar và sự ngưỡng mộ mà cậu ấy dành cho Barcelona cũng như các đồng đội. Tôi sẽ không thể nào tưởng tượng được cảnh cậu ấy sẽ tới chơi cho Real Madrid".

Neymar, người cùng với Suarez và Lionel Messi tạo thành bộ ba MSN trứ danh, đã phải "đau đớn" rời khỏi Barcelona - Suarez nói.

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Liverpool cho biết dù Neymar "ngưỡng mộ" Barcelona nhưng điều đó không có nghĩa anh không chống lại đội bóng cũ bằng cách trở thành người của Los Blancos.

"Neymar đã đủ trưởng thành và hoàn toàn ý thức được các quyết định của cậu ấy", Suarez nói.VIDEO: Barcelona 2-2 Celta Virgo (Vòng 14 La Liga)

Hồng Phú / Theo MASK Online