Tiết lộ: Barcelona đã bỏ qua Dybala vì quyết tâm chiêu mộ Coutinho

Thứ ba, 05/09/2017 10:01:00

VnBongda.vn - Theo nguồn tin La Sexta, CLB Barcelona đã từ chối ký hợp đồng với Paulo Dybala vì quyết tâm chiêu mộ Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.

Tiết lộ: Barcelona đã bỏ qua Dybala vì quyết tâm chiêu mộ Coutinho

(Ảnh: AS)

Được biết Phó chủ tịch CLB Barcelona đã gặp gỡ trực tiếp anh trai và người đại diện của Paulo Dybala cũng như Giám đốc điều hành của Juventus vào ngày 17/8 vừa qua.

Các báo cáo cho biết đội chủ sân Camp Nou đã đề nghị mức giá 120 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo người Argentina và phía CLB Juventus cũng tỏ ra hào hứng ở thương vụ này.

Ở thời điểm đó Barcelona đang có trong tay số tiền khổng lồ 222 triệu euro từ việc bán Neymar cho PSG nhưng chưa ký hợp đồng với Ousmane Dembele.

Nguồn tin La Sexta tiết lộ Giám đốc thể thao của Barça, Robert Fernández đã kết thúc kế hoạch chiêu mộ Paulo Dybala vì cho rằng tiền đạo của Juventus không thích hợp để chơi bên cạnh Leo Messi.

Thay vào đó, Barcelona tập trung chiêu mộ tiền vệ Philippe Coutinho của Liverpool.

Tuy nhiên thương vụ này đã thất bại ngay sau đó bởi Livepool quyết không bán tiền vệ người Brazil.

Hai ngày trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Hè đóng cửa, BLĐ đội chủ sân Camp Nou một lần nữa gửi lời đề nghị trị giá 160 triệu euro dành cho Paulo Dybala tới Juventus. Tuy nhiên thương vụ này đã không xảy ra khi đội bóng Italia đã đổi ý, thẳng thừng từ chối với lý do "Paulo Dybala là cầu thủ không phải để bán".

Thành Đạt / Theo MASK Online