Tiết lộ: Dybala không đến Barcelona là vì... Messi

Thứ bảy, 07/10/2017 17:39:00

VnBongda.vn - Mới đây tiền đạo Paulo Dybala đã tiết lộ lý do không thể đầu quân cho Barcelona là vì gặp vấn đề với người đàn anh Leo Messi.

Tiết lộ: Dybala không đến Barcelona là vì... Messi

 

(Ảnh: Express)

Được biết trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017 vừa qua, Barcelona đã rất muốn chiêu mộ Paulo Dybala để củng cố sức mạnh đội hình, lấp đi chỗ trống mà Neymar để lại.

Giám đốc kỹ thuật của đội chủ sân Camp Nou, ông Robert Fernandez cho rằng Paulo Dybala là một sự kết hợp hoàn hảo với Leo Messi trên hàng tấn công.

Tuy nhiên Juventus đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 160 triệu euro dành cho Paulo Dybala của Barcelona.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, chính Paulo Dybala đã tiết lộ lý do không thể đầu quân cho Barcelona trong mùa Hè vừa qua là vì gặp vấn đề với Leo Messi.

"Không hề dễ dàng để thi đấu bên cạnh Leo Messi vì chúng tôi đều có phong cách chơi giống nhau".

Ngay cả HLV trưởng ĐT Argentina, ông Jorge Sampaoli cũng đã thừa nhận việc xếp Paulo Dybala đá cặp với Leo Messi là quá mạo hiểm.

"Không, điều này quá mạo hiểm. Chúng tôi không có thời gian để thử nghiệm về sự kết hợp Dybala - Messi, và toàn đội đang hướng đến một điều gì đó cụ thể và hiệu quả hơn".

Hiện tại, ĐT Argentina đang đứng trước nguy cơ lớn bỏ lỡ kỳ World Cup 2018 khi phải xếp ở vị trí thứ 6 vòng loại khu vực Nam Mỹ.

TĐ / Theo MASK Online